35 theme wordpress nhanh nhất năm 2021 (Đã kiểm tra với Pingdom)

Tốc độ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào. Khi một trang web tải nhanh chóng, khách truy cập có xu hướng có những trải nghiệm thú vị hơn. Bản thân Google thậm chí còn tuyên bố tầm quan trọng của tốc độ trang trên Blog trung tâm quản trị trang web của Google. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một trang WordPress nhanh , bạn sẽ cần một theme wordpress nhanh .

Các theme wordpress tốt nhất tiếp tục tải nhanh chóng khi bạn phát triển trang web của mình theo thời gian. Ngoài ra, có được quyền truy cập vào một theme WP nhanh không nhất thiết có nghĩa là phải trả tiền cho một theme đắt tiền. Có một số tùy chọn cho mọi ngân sách và nhu cầu .

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích điều gì làm cho một theme wordpress trở nên nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi sẽ chia nhỏ danh sách các theme wordpress nhanh nhất cho các trường hợp sử dụng khác nhau và kết thúc bằng một số Câu hỏi thường gặp (FAQ). Bắt đầu nào!

Điều gì làm cho một theme wordpress nhanh chóng? 🤷🏻‍♂️

Mặc dù sử dụng các plugin bộ nhớ đệm và Mạng phân phối nội dung (CDN) sẽ giúp tăng tốc trang web WordPress , nhưng cuối cùng theme của bạn chính là nền tảng của nó . Nếu tải chậm, các trang web của bạn cũng có thể bị như vậy.

Tuy nhiên, điều gì làm cho một theme wordpress nhanh chóng ? Thông thường, nó phụ thuộc vào chất lượng mã của nó. Các phong cách và tập lệnh của nó phải được sắp xếp hợp lý và hiệu quả. Về cơ bản, một theme wordpress nhẹ là một theme nhanh.

Bìa sách điện tử danh sách kiểm tra tốc độ

Cách chúng tôi xếp hạng các theme wordpress nhanh nhất năm 2021 ☝️

Chúng tôi đã sử dụng Công cụ Pingdom để kiểm tra tốc độ trang của từng theme này . Ngoài việc cung cấp điểm tổng thể từ 0 đến 100, nó cũng cho bạn biết một trang sử dụng bao nhiêu mã phản hồi và cung cấp báo cáo chi tiết kích thước nội dung theo loại.

Tuy nhiên, chúng tôi không xếp hạng các theme dưới đây một cách nghiêm ngặt theo điểm kiểm tra tốc độ tổng thể. Thay vào đó, chúng tôi chọn tính năng cũng như thời gian phản hồi . Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tính đến các phép đo tải trang và theme do các nhà phát triển cung cấp.

Top 10 theme wordpress nhanh nhất ⚡

Một số theme này khá đơn giản, có thể không hoạt động tốt cho tất cả mọi người. Một lần nữa, chúng tôi không xếp hạng các theme wordpress siêu nhanh này chỉ dựa trên thời gian tải. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào các theme nhanh cung cấp các tính năng theo yêu cầu nhất trên thị trường ngày nay. Chúng ta hãy nhìn vào mười người hàng đầu.

1. Khung Genesis

Genesis Framework là một lựa chọn theme phổ biến được biết đến với tính linh hoạt cao. Bạn có thể xây dựng nó bằng cách kết hợp nó với các sản phẩm khác từ StudioPress , công ty nổi tiếng về việc phát triển framework được sử dụng trong nhiều theme wordpress nhanh chóng . Nó cũng có cộng đồng trực tuyến riêng, nơi bạn có thể tìm thấy các đoạn mã để giúp bạn sửa đổi trang web của mình.

Ngoài ra còn có nhiều plugin, dịch vụ, theme con được tạo đặc biệt và nhiều thứ khác được xây dựng dựa trên Genesis. Cách bạn tùy chỉnh theme này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chạy của nó đối với bạn, mặc dù chúng tôi cho rằng thời gian tải cơ bản 4,28 giây có thể bị giảm xuống với ít yêu cầu hơn.

2. Astra

Astra là một trong những theme nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nó hiện được cài đặt trên hơn một triệu trang web và có hơn 4.200 xếp hạng năm sao trong Thư mục theme wordpress. Hầu hết mọi người yêu thích Astra vì nó rất nhẹ (dưới 50KB). Trên thực tế, nó thậm chí không sử dụng jQuery .

Astra cũng cung cấp tích hợp đầy đủ và liền mạch với nhiều loại dịch vụ và công cụ, bao gồm nhưng không giới hạn ở Beaver Builder , WooCommerceElementor . Xem xét mức độ đóng gói tính năng của nó, thực tế là nó tải trong chưa đầy nửa giây là rất ấn tượng, ít nhất là:

Trên hết, Chris Lema từ Liquid Webs cho biết: “Tại Liquid Web, chúng tôi đã thử nghiệm hơn 50 theme cho WooCommerce xem xét hiệu suất. Và Astra đã đánh bại đối thủ một cách sạch sẽ. ”

Đây là đánh giá đầy đủ về theme Astra .

3. Scalia

Mặc dù Scalia đi kèm với Visual Composer và một thanh trượt video , nó vẫn quản lý tải khá nhanh. theme wordpress này là một lựa chọn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, vì nó có một vài bản trình diễn có sẵn cho thị trường ngách đó.

Ngoài các tùy chọn tạo kiểu và tùy chỉnh không giới hạn, Scalia còn cung cấp hỗ trợ miễn phí, siêu nhanh . theme đa năng này được xây dựng để có khả năng mở rộng và có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ một blog đơn giản đến một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ.

4. Đá quý

Gem được đặt tên phù hợp vì nó chứa tất cả mọi thứ bạn có thể muốn trong một theme wordpress. Hơn nữa, nó tải siêu nhanh , ngay cả với hơn 400 mẫu trang sẵn sàng sử dụng và các plugin phổ biến như Visual ComposerSlider Revolution được tích hợp sẵn.

Với một thư viện demo phong phú, The Gem là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger, nhà bán lẻ trực tuyến và các chuyên gia sáng tạo . Nó cũng hỗ trợ nền thị sai, menu lớn và các tính năng nâng cao khác cho các trang web hiện đại.

5. Top SEO

Top SEO là một lựa chọn vững chắc cho những ai đang tìm kiếm các theme wordpress nhanh chóng nhằm cải thiện Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và Digital marketing của họ. Nó đi kèm với một số plugin đi kèm và có trình tạo trang riêng để tăng tốc độ. Nó cũng có một biểu ngữ hoạt hình.

Ngoài ra, theme cao cấp này đi kèm với hơn sáu bản trình diễn và là một lựa chọn vững chắc cho một đại lý hoặc nhà marketing . Mặc dù chắc chắn vẫn nhanh so với nhiều theme wordpress, nhưng SEO Top chậm hơn một chút so với một số theme khác trong danh sách này do kích thước 4,3 MB của nó.

6. Theme X

Các theme X đi kèm với tấn công cụ, thêm vào sự lựa chọn của bạn của người xây dựng trang : Visual Composer hoặc Cornerstone . Trong khi Visual Composer đi kèm với rất nhiều widget, Cornerstone cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh có thể so sánh được và cho phép tải nhanh hơn.

Trình tạo trang trực tiếp này cung cấp khu vực Làm việc và khu vực Xem trước , cho phép bạn tạo trang web của mình hoàn toàn không bị phân tâm. Nó cũng đi kèm với nhiều plugin khác để giúp bạn mở rộng chức năng trang web của mình.

7. Udesign

Udesign rất nhanh khi tải trang demo. Thiết kế của nó đơn giản nhưng thiết thực và linh hoạt, làm cho nó trở thành nền tảng vững chắc cho bất kỳ loại trang web WordPress nào.

theme này cũng cung cấp một thanh trượt với một vài tùy chọn phù hợp và có các tùy chọn Customizer tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để triển khai nền thị sai hoặc tạo một trang danh mục đầu tư mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Udesign trừ khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ở khía cạnh cơ bản, chỉ với một vài tiếng chuông và còi .

8. Skylar

Skylar tương tự như The Gem ở điểm nó đi kèm với nhiều bản demo và ném trong Visual Composer và Slider Revolution . Tuy nhiên, nó đi một bước xa hơn bằng cách bao gồm cả plugin Ultimate Addon cho VC .

Nó cũng bao gồm các bản cập nhật và sửa lỗi miễn phí, cũng như khả năng tương thích với HTML5 và CSS3. Bất chấp số lượng yêu cầu dẫn đến điểm hiệu suất trung bình, Skylar quản lý tải khá nhanh và tự hào có điểm gần như hoàn hảo trên GTmetrix :

Các bản demo có giới hạn. Tuy nhiên, Skylar đi kèm với sáu sự lựa chọn vững chắc cho các doanh nghiệp và cửa hàng.

9. Wani

Wanium là một theme đáng để cân nhắc nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web tiêu chuẩn tải nhanh . Nó đi kèm với trình tạo trang riêng và các bản trình diễn cho nhiều loại trang web, bao gồm cả khách sạn và công ty xây dựng.

Đây phí bảo hiểm, theme wordpress đa khái niệm cũng được mã hóa với SEO trong tâm trí để giúp cung cấp cho bạn một tăng khi nói đến việc cải thiện thứ hạng Google của bạn. Wanium đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục cho blog, phòng trưng bày và trang cửa hàng để bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu và phong cách của mình.

10. Cacbonat

Các theme Carbonate từ Matt Giovanisci of Money Lab là một trong những theme wordpress nhanh nhất xung quanh và không có người nào sưng lên. Ngoài việc cải thiện thời gian tải của nó, điều này cũng giúp những người có kinh nghiệm viết mã hạn chế dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh nó hơn.

Theo trang web của nhà phát triển, Carbonate kiếm được 99% điểm ấn tượng trên GTmetrix :

Theo lời của chính Matt, “Bạn không cần tất cả các chuông và còi để tạo ra một trang web tuyệt vời.” Thật không may, theme này không đi kèm với hỗ trợ . Tuy nhiên, đó là những gì chúng tôi ở đây vì! Carbonate kết hợp hoàn hảo với các Kế hoạch chăm sóc của chúng tôi để mang lại trải nghiệm bảo trì thấp cho bạn.

theme wordpress nhanh với nền video 🎥

Các tệp phương tiện được biết đến với vai trò làm trọng lượng các trang web , nhưng chúng cũng rất hấp dẫn. Ngày nay, ngay cả các thiết bị di động cũng có thể mở một trang web có nền video. Hãy cùng xem xét hai trong số các theme wordpress nhanh nhất cung cấp tính năng này trong khi giảm thiểu thời gian tải trang web của bạn

11. The 7

The 7 là một sự lựa chọn linh hoạt và chất lượng cao cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân muốn gây ấn tượng với khách truy cập bằng một trình chiếu hoặc hình ảnh tuyệt vời. Nó đi kèm với túi lấy thông thường gồm các plugin cao cấp và hơn 60 bản trình diễn làm sẵn.

Chúng tôi đã có thể tải bản demo chính khá nhanh chóng . Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nó có thể được cải thiện hơn nữa nếu các chuỗi truy vấn từ các nguồn tĩnh bị xóa.

12. Cấu trúc

Ngoài Visual Composer, theme xây dựng Structure cũng cung cấp tiện ích mở rộng Templatera và plugin thư viện Essential Grid , mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho khoản tiền của bạn . Nhà phát triển cũng yêu cầu điểm tốc độ trang trong những năm 90:

Mặc dù Structure có rất nhiều bản demo cho các doanh nghiệp xây dựng , nhưng nó có thể dễ dàng được điều chỉnh để phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Với nhiều tùy chọn tiêu đề và bảng màu, bạn nên xem qua.

Theme wordpress nhanh nhất cho Tạp chí, Báo và Blog 📰

Nếu bạn đang xây dựng hoặc điều hành một tạp chí, blog hoặc trang web tin tức trực tuyến, bạn cũng có một lượng lớn các theme wordpress tải nhanh để lựa chọn. Dưới đây là một số tùy chọn b est để xem xét sử dụng cho nền tảng chứa nhiều nội dung của bạn .

13. Tin tức hàng đầu

Top News là một theme wordpress tuyệt đẹp, mạnh mẽ của CodexCoder cung cấp hơn 13 bản demo trang chủ. Nó lý tưởng để hiển thị các bài đăng của bạn . Đặc biệt hơn, nó cung cấp một cách dễ dàng để sắp xếp nội dung của bạn một cách gọn gàng. Bạn có thể hiển thị các ấn phẩm mới nhất của mình ngoài nội dung nổi bật trong màn hình đầu tiên.

theme cao cấp này cũng đi kèm với một số biến thể tiêu đề độc quyền và nhiều kiểu bài đăng. Nó tích hợp hoàn toàn với BuddyPress , WooCommerce , v.v. Tin tức hàng đầu cũng bao gồm các bản cập nhật miễn phí trọn đời và hỗ trợ 24/7 .

14. Paperio

Paperio là một theme wordpress đa năng, đáp ứng, cung cấp một bố cục hiện đại, kiểu dáng đẹp. Nó có các bản demo cho các doanh nghiệp khác nhau cũng như các tùy chọn chia sẻ xã hội được tích hợp sẵn. Nó có một tùy biến trực tiếp và bảy bản demo.

Ngoài “các tiêu chuẩn mã hóa được triển khai sẵn” trong mọi mô-đun, theme này cũng đi kèm với plugin W3 Total Cache . Điều này giúp làm cho các bài đăng trên blog của bạn tải nhanh hơn.

15. Adaline

Adaline là một theme tạp chí thời trang có bố cục xếp hình. Nó có một phong cách táo bạo và cũng là một sự lựa chọn vững chắc cho các nhiếp ảnh gia và nhiều chuyên gia sáng tạo khác và những người có sở thích có trang web yêu cầu nhiều hình ảnh.

theme này dựa trên plugin Jetpack cho một số chức năng cốt lõi của nó . Nó cũng có sẵn như một theme con của Genesis Framework .

16. Báo X

Báo X là một theme wordpress nhanh, hoàn hảo cho một trang web chuyên viết và chia sẻ các bài đăng và bài báo trên blog . Nó đi kèm với một mẫu báo cài sẵn và có thể được sử dụng trong nhiều ngành, từ thời trang đến phát triển web.

Ngoài hỗ trợ cho Google Ads và AdSense , theme cao cấp này còn có tích hợp cho BuddyPress, WooCommerce, Instagram, v.v. Báo X cũng bao gồm hơn 1.000 bố cục cao cấp để lựa chọn, 90 mẫu bài đăng độc đáo và thư viện các trang được tạo sẵn.

17. Milania

Các Milania theme WordPress là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm ag orgeous, theme tối giản cho blog lối sống của bạn hoặc trang web. Nó tự hào có các lựa chọn bố cục độc đáo, bao gồm các tùy chọn như hai cột, khối xây, danh mục đầu tư, v.v.

Một điều thú vị khác về theme này là bạn có thể kết hợp các tính năng từ các bản trình diễn khác nhau . Điều này cho phép bạn thu nhỏ mã trang web của mình xuống chỉ những phần tử bạn thực sự muốn sử dụng, giảm thiểu nhu cầu tải thêm các tính năng.

theme wordpress nhanh dành cho doanh nghiệp 💼

Nhiều tùy chọn mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay trong danh sách này phù hợp với các trang web kinh doanh. Tuy nhiên, có một số theme wordpress nhanh đặc biệt linh hoạt và mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sử dụng. Chúng ta hãy xem xét một số.

18. Neve

Khi nói đến các theme siêu nhanh , nhóm của chúng tôi tại WP Buffs yêu thích Neve từ ThemeIsle. theme giảm trọng lượng (~ 28KB) này tải trong vòng chưa đầy một giây. Nó cũng có cấp tốc độ 100 trong Google PageSpeed ​​Insights cũng như Pingdom Tools:

Có nhiều bản demo bạn có thể sử dụng để bắt đầu thiết kế trang web kinh doanh của mình. Phần tốt nhất là nó được tải xuống miễn phí (mặc dù cũng có các gói cao cấp). Bạn không thể nhận được nhiều hơn thế!

19. KnowAll

KnowAll tuyên bố là theme wordpress tốt nhất để xây dựng các trang web cơ sở kiến ​​thức . Nó chắc chắn đạt được điều đó nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cực nhanh và thiết kế hiện đại-thanh lịch.

Điều làm cho theme hoạt động nhanh này trở nên đặc biệt hơn là nó có thể cung cấp tốc độ nhanh như vậy ngay cả khi cung cấp nhiều tính năng tích hợp hữu ích cần phải có cho một trang web cơ sở kiến ​​thức.

Điều này bao gồm khả năng thêm các tệp đính kèm có thể tải xuống, dịch nội dung của bạn và sử dụng các tiện ích để thu thập phản hồi của người dùng. Nó cũng bao gồm các phân tích mạnh mẽ để hiểu rõ hơn về những gì người dùng đang tìm kiếm trong cơ sở kiến ​​thức của bạn.

20. Tổng

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress nhanh, gọn gàng cho doanh nghiệp của mình, Total rất đáng để thử. Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ tải của nó cũng như bộ tính năng tuyệt vời của nó, bao gồm khả năng tương thích với WooCommerce và mã được tối ưu hóa SEO.

theme này là đủ cho tất cả các nhu cầu cơ bản của trang web . Nó bao gồm một trình tạo trang kéo và thả, các bản cập nhật và hỗ trợ miễn phí, v.v. Nó cũng được mã hóa để có tốc độ tối ưu để giúp trang web của bạn tải và chạy siêu nhanh.

theme thương mại điện tử WordPress nhanh nhất dành cho cửa hàng trực tuyến 🛒

Đối với các nhà bán lẻ trực tuyến, tốc độ là quan trọng hàng đầu . Nếu các trang hoặc quy trình thanh toán của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, điều đó có thể dẫn đến việc bỏ qua giỏ hàng. Để tránh điều đó, hãy cân nhắc sử dụng một trong các theme wordpress nhanh sau đây cho các trang thương mại điện tử.

21. Electro

Electro là một theme hấp dẫn, giàu tính năng được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng điện tử trực tuyến . Tuy nhiên, theme cao cấp này khá linh hoạt và có thể được sử dụng cho các loại thương mại điện tử khác.

Nó cho phép bạn chọn từ hơn mười bản demo , chín bảng màu được xác định trước và bố cục dành riêng cho thiết bị di động. Electro cũng cho phép tùy chỉnh nâng cao thông qua trình chỉnh sửa kéo và thả của Visual Composer.

22. Cửa hàng Stockholm

Các Stockholm theme cung cấp nhiều bản demo, kể cả các nhà hàng và các kiến trúc sư. Tuy nhiên, bản demo cửa hàng của nó đặc biệt ấn tượng.

Các tính năng chính bao gồm công cụ định vị cửa hàng, trình dịch ngôn ngữ và khả năng tạo danh sách mong muốn cho người dùng. Ngoài ra còn có các hình ảnh động và thanh trượt đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, cũng như bố cục tối giản.

23. Cửa hàng lược đồ

Schema là một theme wordpress nhanh cao cấp từ MyThemeShop , vừa nhẹ vừa linh hoạt. Nó thậm chí còn được tích hợp các tính năng tối ưu hóa tốc độ , chẳng hạn như tùy chọn cho phép tải chậm .

Schema Shop là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một trang chính với một cửa hàng trực tuyến ở bên cạnh. Ngoài mã được tối ưu hóa hiệu suất, nó cũng thân thiện với SEO để giúp đưa sản phẩm của bạn đến với người tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên.

Nếu bạn là một chuyên gia sáng tạo, theme bạn sử dụng để giới thiệu tác phẩm của mình là điều cần thiết để giúp bạn tìm kiếm khách hàng hoặc khách hàng mới. Hãy cùng xem qua một số theme wordpress nhanh là những lựa chọn chất lượng để làm nổi bật tài năng của bạn.

24. Oshine

Các Oshine theme WordPress là một theme tuyệt vời cung cấp hơn 50 demo hướng đến các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, và quảng cáo khác . Nó có trình tạo trang trực tiếp, tám lựa chọn khi di chuột và nhiều loại hộp đèn, băng chuyền và phòng trưng bày.

Ngoài việc vận chuyển với nhiều tùy chọn kiểu dáng và tùy chỉnh để hiển thị tác phẩm của bạn, theme linh hoạt này cũng mang lại hiệu suất nhanh chóng. Một trong những cách nó thực hiện điều này là tải song song các plugin Javascript (và chỉ khi cần thiết). 

25. Foto

Foto là một theme wordpress đẹp, tải nhanh và cung cấp nhiều bố cục tùy chỉnh để hiển thị hình ảnh . Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể sẽ tận hưởng rất nhiều tùy chọn thư viện, album và thanh trượt. Chúng tôi khuyên bạn nên xem bản demo Polaroid.

Như các nhà phát triển giải thích trên trang web của họ, họ đã tối ưu hóa theme này với mã chất lượng và thu nhỏ để đảm bảo hiệu suất nhanh. Ngoài các tính năng về tốc độ và hiển thị, Foto cũng bao gồm nhiều tùy chọn đầu trang và chân trang, cũng như một tùy biến trực tiếp.

26. Nhiếp ảnh

Các theme Nhiếp ảnh là một theme wordpress danh mục đầu tư cao cấp đó là siêu nhanh và đi kèm với một tấn tuỳ chọn tuỳ chỉnh mát . Nó bao gồm một trình tạo kéo và thả, hơn 1.000 phông chữ và các plugin cao cấp như Advanced Custom Fields (ACF) Pro và Photo Lightbox.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem theme này nếu bạn hiện đang sử dụng trang web WordPress của mình để đặt lịch hẹn trực tuyến (hoặc nghĩ rằng bạn muốn làm vậy trong tương lai). Nó cũng có menu dọc và bố cục xếp.

theme wordpress linh tinh siêu nhanh 🎲

Có một số theme wordpress không thuộc danh mục truyền thống . Tuy nhiên, tính linh hoạt và hiệu suất nhanh chóng giúp họ có được vị trí trong danh sách này. Chúng ta hãy xem xét.

27. Jobify

Jobify là một theme wordpress nhanh, lý tưởng nếu bạn đang tìm cách phát triển cộng đồng gồm các nhà tuyển dụng , nhân viên tiềm năng hoặc người giám sát. Đó là giải pháp hoàn hảo để biến trang web của bạn thành một bảng tuyển dụng chuyên nghiệp.

theme này bao gồm một thiết kế sạch sẽ, sáng sủa và đi kèm với tất cả các chuông và còi mà bạn cần để tạo ra một bảng công việc mạnh mẽ. Nó được cập nhật thường xuyên, được xây dựng bằng mã chất lượng và theo các phương pháp hay nhất của WordPress và bao gồm hỗ trợ miễn phí.

28. Rosa 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress nhanh cho nhà hàng hoặc địa điểm của mình, theme ROSA là một lựa chọn phù hợp. Được thiết kế và phát triển bởi nhóm Pixelgrade, theme này có bố cục tuyệt đẹp với hình ảnh chất lượng cao, thanh trượt kiểu dáng đẹp và phông chữ trang nhã.

Tuy nhiên, gần đây, nhóm đã phát hành một phiên bản nâng cấp của theme, ROSA 2. Giải pháp cải tiến này được tạo riêng cho trình soạn thảo Gutenberg . Nó bao gồm các khối anh hùng với hiệu ứng cuộn, tùy chọn menu thức ăn tùy chỉnh, v.v.

29. Wayfarer

Nếu bạn là thành viên của một ban nhạc, bạn có thể sẽ đánh giá cao Wayfarer vì khả năng liệt kê các bài hát, album, ngày lưu diễn và hơn thế nữa trên trang chủ của bạn. Được sản xuất bởi AudioTheme, nó được thiết kế đặc biệt cho những người tạo ra âm nhạc, cũng như tất cả các theme mà nhóm tài năng này phát triển.

Wayfarer cung cấp loại bài đăng tùy chỉnh trên đĩa đệm để bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về âm nhạc của mình với khách truy cập trang web. Nó cũng bao gồm thư viện video, hỗ trợ breadcrumbs và thanh trượt hình ảnh trang chủ – tất cả trong khi vẫn tải nhanh để người hâm mộ của bạn không bị treo.

30. Gumbo

Nếu bạn có một podcast hoặc đang nghĩ đến việc bắt đầu một podcast và muốn tạo một trang web cho nó, theme Gumbo là dành cho bạn. Được tạo bởi SecondLine Themes, nó có một số tính năng thú vị và hữu ích cho podcasting nói riêng và trông cũng rất tuyệt.

Các trang trong bản demo tải khá nhanh. Điều này đặc biệt ấn tượng khi bạn nghĩ rằng Gumbo đi kèm với các công cụ như trình phát âm thanh nhúng và tiện ích Instagram.

Mặc dù có rất nhiều theme wordpress cao cấp có nhiều tính năng và tốc độ nhanh như chớp, nhưng hiệu suất chất lượng không nhất thiết có nghĩa là chi tiêu nhiều tiền. Nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp, có một số theme wordpress miễn phí tải siêu nhanh mà bạn có thể xem qua.

31. Writee

Writee là một theme blog WordPress miễn phí cung cấp tốc độ và hiệu suất ấn tượng. Phiên bản miễn phí bao gồm ba widget tùy chỉnh, nhiều tùy chọn Customizer và một thanh trượt nội dung nổi bật.

Nó có sẵn để tải xuống và sử dụng miễn phí từ Thư mục theme wordpress và là một lựa chọn chất lượng nếu bạn đang tìm kiếm một theme đơn giản, không bị cồng kềnh cho blog của mình.

32. Bento

Nếu bạn đang tìm kiếm theme wordpress miễn phí nhanh nhất , bạn có thể cân nhắc sử dụng Bento . theme này tuyên bố là “theme wordpress miễn phí cuối cùng” và cung cấp nhiều tính năng cấp cao để hỗ trợ tuyên bố đó.

Được xây dựng cho SEO chất lượng và tốc độ, Bento bao gồm một trình tạo nội dung kéo và thả và các mẫu trang có thể định cấu hình. Nó cũng có tính năng tải Ajax và nhiều tùy chọn bố cục.

33. Vantage

Vantage by SiteOrigin là một theme wordpress đa năng miễn phí và nhanh chóng khác . Mặc dù tương đối cơ bản, nhưng nó bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết cho một trang WordPress tiêu chuẩn.

Nó cũng cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng và bố cục cổ điển . Vantage đi kèm với tích hợp WooCommerce, gói widget và trình tạo trang.

34. Pixova Lite

Các Pixova Lite theme là một theme chất lượng sai, một trang . Tuy nhiên, nếu cần, bạn có thể thêm nhiều trang vào đó để phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ: bạn có thể kết hợp bộ đếm, danh mục đầu tư, danh sách khách hàng, v.v.

theme này thiết lập sự cân bằng lành mạnh giữa sự tinh tế và đơn giản . Thêm vào đó, ngoài tốc độ, nó còn miễn phí!

35. GrowthPress

Các GrowthPress theme từ bạn bè của chúng tôi qua tại Proteus là một trong những theme marketing tốt nhất ra khỏi đó. Nó có giao diện phù hợp để quảng cáo bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc khóa học trực tuyến nào.

Một số tính năng của nó bao gồm trang bán hàng độc lập, các tiện ích con được thiết kế để tăng chuyển đổi và các trang được tối ưu hóa về tốc độ . Theo trang web GrowthPress, theme này đạt được tốc độ trung bình 96 trên 100 máy tính để bàn và 97 trên 100 cho kết quả trên thiết bị di động.

Câu hỏi thường gặp về theme wordpress nhanh 🙋🏻

Tại thời điểm này, hy vọng bạn đã khám phá ra ít nhất một vài theme wordpress nhanh có thể hoạt động cho trang web của bạn. Tuy nhiên, trước khi kết thúc, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để giải quyết một số Câu hỏi thường gặp .

Làm cách nào để kiểm tra tốc độ của theme wordpress?

Làm cách nào để tăng tốc trang web WordPress của tôi?

Kết thúc 👏🏻

Một theme wordpress nhanh là một tài sản bất kể bạn có loại trang web nào. Tốc độ trang rất quan trọng đối với SEO và sẽ giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm cũng như giảm tỷ lệ thoát và giữ chân những khách truy cập không có đủ kiên nhẫn để tải trang của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê 35 theme luôn cung cấp thời gian tải nhanh. Chúng trải dài nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm thương mại điện tử, blog, danh mục đầu tư sáng tạo, v.v. Chúng tôi cũng bao gồm một số tùy chọn miễn phí cho những người có ngân sách nhỏ hơn.

Nếu bạn cần trợ giúp để tăng tốc trang web WordPress của mình hoặc có bất kỳ vấn đề liên quan nào khác, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

11 Plugin tăng tốc WordPress hoàn toàn tuyệt vời (2021)

Đối với tất cả những lợi ích mà WordPress mang lại, tốc độ nhanh không phải là một trong những điểm bán hàng lớn nhất. May mắn thay, có một số tác vụ liên quan đến tối ưu hóa mà bạn có thể thực hiện để giúp trang web WordPress của mình đạt được tốc độ nhanh chóng mặt – bao gồm cài đặt các plugin hiệu suất WordPress phù hợp.

plugin hiệu suất wordpress

Trong sự hoang dã của internet, sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt. Do đó, bạn sẽ muốn làm bất cứ điều gì có thể để trở nên nổi bật.

Một nhiệm vụ giành chiến thắng nhanh chóng (hoặc một loạt nhiệm vụ) mà bạn có thể hoàn thành là cải thiện hiệu suất của trang web WordPress của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao một trang web tải nhanh là điều tuyệt đối bắt buộc , cách đặt nền tảng cho việc tối ưu hóa tốc độ và cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu về các plugin hiệu suất WordPress hữu ích nhất và tốt nhất đáng cài đặt trên trang web của bạn.

Nhóm của chúng tôi tại yovivoenvigo chuyên giúp  chủ sở hữu trang webđối tác đại lý và  đối tác freelancer thiết lập plugin hiệu suất WordPress, tối ưu hóa tốc độ, v.v. 24/7. Cho dù bạn cần chúng tôi quản lý 1 trang web hay hỗ trợ 1000 trang web khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tầm quan trọng của một trang web tải nhanh 💨

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu xuất sắc.

Thời điểm khách truy cập đến trang web của bạn, họ đang đưa ra đánh giá về việc liệu trang web của bạn có đáng tin cậy hay không. Mất quá nhiều thời gian để tải và khách truy cập của bạn sẽ nhấn nút quay lại , rất có thể sẽ không bao giờ quay lại.

Trang web tải chậm sẽ làm giảm sự hài lòng của người dùng và giảm số lần nhấp trên trang web của bạn . Cả hai điều này đều có thể góp phần làm thất thoát doanh thu . Vấn đề lớn nhất là điều này hoàn toàn có thể giải quyết được.

Có thể bạn đã Googled “Các plugin WordPress để tăng tốc hoặc tăng tốc trang web WordPress của tôi”? Đúng, bạn không đơn độc. 

👁️ Chỉ số trải nghiệm người dùng kém đồng nghĩa với việc xếp hạng trang web thấp hơn và nội dung của bạn ít được chú ý hơn. Để phát triển ngày nay ‘không ai có thời gian cho việc đó’. #WordPress

Thêm vào đó, việc có chỉ số trải nghiệm người dùng kém có thể khiến trang web của bạn xếp hạng thấp hơn trong các công cụ tìm kiếm . Tốc độ trang WordPress đã là một yếu tố xếp hạng của Google kể từ năm 2010, theo Search Engine Land, nhưng bây giờ điều này cũng áp dụng cho các trang trên thiết bị di động.

Tốc độ trang WordPress: Đo lường đường cơ sở hiệu suất của bạn 📈

Bạn không thể bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình nếu bạn không biết mình hiện đang đứng ở đâu.

May mắn thay, có một số công cụ kiểm tra tốc độ trang web sẽ cung cấp cho bạn một số liệu cơ bản để bạn có thể bắt đầu cải thiện. Hãy nhớ rằng chỉ vì trang web của bạn có vẻ tải nhanh trên máy tính, không có nghĩa là điều này cũng xảy ra với khách truy cập của bạn.

Những thứ như vị trí thực tế của khách truy cập, tốc độ kết nối internet của họ và việc họ có phiên bản lưu trong bộ nhớ cache của trang web của bạn hay không sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải.

Có một số công cụ khác nhau mà bạn có thể chạy trang web của mình để có được kết quả chính xác hơn về hiệu suất. Các công cụ phổ biến nhất bao gồm GTMetrix , Pingdomtrình kiểm tra tốc độ IsItWP WordPress .

Dưới đây là một ví dụ về kết quả kiểm tra tốc độ trang web của bạn từ Pingdom:

tốc độ plugin wordpress

Thời gian tải chắc chắn là dưới 2 giây. Tất nhiên, bạn càng thấp thì con số này càng tốt. Trang web trong hình trên khá tốt, nhưng có một vài chỉnh sửa có thể đẩy nó lên điểm A.

Tuy nhiên, một lý do khác mà chúng tôi đang xem xét các plugin hiệu suất WordPress tốt nhất cho bạn!

Điều gì làm cho trang web WordPress tải chậm? 🐢

Có rất nhiều yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn.

Nếu bạn chạy trang web của mình thông qua một trong các công cụ tốc độ ở trên, thì bạn có thể có một danh sách các cải tiến cần thực hiện. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp với tất cả thông tin kỹ thuật mà các báo cáo này chứa đựng.

Hầu hết các plugin được đánh dấu bên dưới sẽ khắc phục phần lớn các vấn đề này cho bạn.

Tuy nhiên, trước khi xem danh sách plugin, bạn sẽ muốn khắc phục mọi vấn đề về hiệu suất cơ bản.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất sẽ góp phần làm trang web tải chậm:

 • Máy chủ web của bạn. Bạn cần một máy chủ lưu trữ web có thể hỗ trợ kích thước trang web của bạn và các mức lưu lượng truy cập hiện có. Ngoài ra, nó cần được định cấu hình đúng cách và chạy phần cứng và phần mềm máy chủ chất lượng để giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình.
 • Chất lượng theme của bạn. theme WordPress của bạn phải nhẹ, tốc độ và lý tưởng là khá tối thiểu. theme cồng kềnh dẫn đến các trang web chậm hơn và khiến bạn gặp bất lợi khi tối ưu hóa trang web của mình.
 • Kích thước trang web của bạn. Các trang web lớn có thể tải nhanh chóng, nhưng chúng cần được kết hợp với loại kế hoạch lưu trữ phù hợp. Ngoài ra, cần thực hiện các bước tối ưu hóa bổ sung để giảm kích thước tổng thể của trang web của bạn.
 • Lựa chọn các plugin. Các plugin chỉ nên được cài đặt cho các tính năng phải có. Nếu bạn có quá nhiều plugin cồng kềnh, không hoạt động hoặc không cập nhật, điều này thực sự có thể làm chậm trang web của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể thực hiện thêm các bước tối ưu hóa khác. Nhưng có bốn yếu tố trên theo thứ tự sẽ giúp bạn nâng cao tốc độ trang WordPress của mình.

Trước khi bạn cài đặt các plugin hiệu suất của WordPress ☝️

Việc tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn là chỉ cài đặt một vài plugin.

Chắc chắn, các plugin phù hợp có thể đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, ngay cả ngăn xếp plugin tốt nhất cũng không thể vượt qua nền tảng kém chất lượng.

Trước khi xem danh sách các plugin bên dưới, bạn cần tối ưu hóa nền tảng của trang web:

Đầu tư vào một máy chủ chất lượng

Lựa chọn máy chủ web của bạn sẽ tạo nên hoặc phá vỡ sự thành công của trang web của bạn. Ngay cả với một theme nhẹ và tất cả các plugin và chỉnh sửa thích hợp, trang web của bạn vẫn sẽ gặp khó khăn nếu không có máy chủ phù hợp.

Có thể hấp dẫn khi sử dụng một máy chủ được chia sẻ ở mức giá hời, nhưng một khi trang web của bạn phát triển ngoài giai đoạn đầu, đã đến lúc phải nâng cấp.

Vì bạn đang chạy WordPress, nên sử dụng dịch vụ hosting được quản lý bằng WordPress .

Chọn một theme nhẹ

Bạn muốn chọn một theme WordPress giúp mọi thứ đơn giản . Có hàng ngàn theme để bạn lựa chọn và bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp trong suốt quá trình tìm kiếm.

Hãy theo dõi các theme có các yêu cầu sau :

 • Một số đánh giá chất lượng cao
 • Cơ sở mã được sắp xếp hợp lý mà không có quá nhiều tính năng đi kèm
 • Một nhóm hỗ trợ vững chắc (hoặc hồ sơ theo dõi về chất lượng hỗ trợ)

Thiết lập một CDN

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về tích hợp Mạng Phân phối Nội dung (CDN) bên dưới, nhưng điều này đáng được đề cập sớm.

Sử dụng CDN là một công việc tương đối dễ dàng sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của trang web WordPress của bạn.

Hầu hết các máy chủ sẽ cung cấp tích hợp CDN , nhưng nếu không, hãy để ý các plugin bên dưới tích hợp CDN vào các dịch vụ của họ.

✔️ Hãy nhớ: hầu hết các máy chủ cung cấp tích hợp CDN. Nhưng nếu không, hãy đảm bảo rằng bạn chọn DO bất kỳ plugin hiệu suất nào của #WordPress.

Tăng tốc trang web WordPress của bạn: Plugin hiệu suất WordPress tốt nhất 🚄

Nếu bạn muốn tối ưu hóa WordPress của mình hơn nữa, thì bạn có thể tận dụng nhiều plugin hiệu suất WordPress có sẵn. Bạn không nhất thiết phải sử dụng mọi plugin được đề cập, nhưng thay vào đó, hãy tìm điểm yếu trong hiệu suất của bạn và chọn cho phù hợp.

Thay vì phải tự mình thực hiện những điều chỉnh hiệu suất phức tạp này, bạn có thể dựa vào một plugin dễ sử dụng để cải thiện tốc độ tải và các chỉ số hiệu suất khác chỉ với một cú nhấp chuột.

Các plugin hiệu suất của WordPress cung cấp cho trang web của bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Nén ảnh bằng một cú nhấp chuột
 • Bộ nhớ đệm tích hợp cho tốc độ tải nhanh chóng mặt
 • Nén mã và thu nhỏ cho một trang web nhỏ hơn
 • Tích hợp với CDN để có tốc độ nhanh hơn

… Và đó chỉ là một chút về những lợi ích mà các plugin này có thể mang lại cho bạn. Hãy tiếp tục đọc để có cái nhìn chuyên sâu về các bộ tính năng của các plugin sau.

Dưới đây là một số plugin hiệu suất WordPress tốt nhất :

1. WP Rocket

tăng tốc trang web wordpress

Nếu bạn chỉ chọn một plugin tối ưu hóa từ danh sách này, có lẽ nó phải là WP Rocket.

WP Rocket có mọi thứ bạn cần trong một plugin tối ưu hóa tốc độ, tất cả được gói gọn trong một gói dễ sử dụng . Rất nhiều plugin tối ưu hóa và bộ nhớ đệm rất hữu ích, nhưng chúng không cần thiết phải phức tạp. Plugin này có lẽ là plugin trực quan đơn giản nhất trong danh sách này.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về một số tính năng bạn sẽ tìm thấy bên trong:

 • Thiết lập dễ dàng và đơn giản (tối ưu hóa trang web của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột)
 • Tải trước vào bộ nhớ đệm để cải thiện việc lập chỉ mục công cụ tìm kiếm
 • Nén các tệp CSS, Javascript và HTML tĩnh
 • Tải ảnh chậm
 • Trang được kích hoạt ngay lập tức và đăng bài vào bộ nhớ đệm
 • Tích hợp Cloudflare CDN

Thật khó để tìm thấy một plugin có nhiều tính năng dễ sử dụng này. Nếu bạn muốn tăng tốc trang web WordPress của mình mà không gặp rắc rối, thì plugin này có thể phù hợp với bạn.

Được thành lập vào năm 2013 bởi Jonathan Buttigieg và Jean-Baptiste Marchand-Arvier, WP Rocket cung cấp một dịch vụ mạnh mẽ và được hỗ trợ bởi một đội ngũ tận tâm.

tốc độ trang wordpress

Bạn có thể mua WP Rocket với giá 49 đô la mỗi năm cho một trang web, 99 đô la cho 3 trang web và 249 đô la để sử dụng trên các trang web không giới hạn.

2. WP Smush Pro

Smush Pro

WP Smush Pro là một plugin tối ưu hóa hình ảnh cao cấp từng đoạt giải thưởng. Mặc dù hình ảnh phải có trên trang web của bạn, nhưng quá nhiều hình ảnh lớn có thể làm chậm trang web của bạn.

Plugin này sẽ không chỉ nén và tối ưu hóa hình ảnh của bạn mà còn có thể thay đổi kích thước hình ảnh và hơn thế nữa. WP Smush hiện đã được sử dụng để tối ưu hóa hơn 34 tỷ hình ảnh!

Các phiên bản miễn phí của các plugin được đóng gói với các tính năng. Ví dụ: bạn sẽ có thể làm những việc như:

 • Nén hình ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng do nén không mất dữ liệu
 • Bật tải chậm để dừng tải các hình ảnh có thể nằm ngoài màn hình
 • Tối ưu hóa hàng loạt lên đến 50 hình ảnh chỉ với một nút bấm
 • Tự động thay đổi kích thước hình ảnh của bạn thành kích thước đặt trước
 • Tìm kiếm và xác định bất kỳ hình ảnh lớn nào có thể làm chậm trang web của bạn

Các trang web không quá nặng hình ảnh có thể bị loại bỏ khi sử dụng phiên bản miễn phí của plugin, vì không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể tối ưu hóa, miễn là chúng có kích thước nhỏ hơn 5MB (khá tuyệt ).

Các phiên bản cao cấp của các plugin cho phép bạn truy cập vào một số tính năng tiên tiến như cách nghiêm túc:

 • Nén có tổn hao cho chất lượng nén không mất mát
 • Bản sao lưu mở rộng của hình ảnh gốc
 • Nén và tối ưu hóa hình ảnh có kích thước lên đến 32 MB
 • Các tùy chọn nén bổ sung để nén một hoặc nhiều hình ảnh

Công ty đứng sau WPMU DEV là Incsub , cũng chịu trách nhiệm về các trang như CampusPress và Edublogs. Nó được thành lập bởi James Farmer. WPMU DEV cũng có thể tự hào về một đội ngũ chính thức đằng sau bộ sưu tập các plugin của nó.

Nhóm Incsub

Bạn có thể mua tư cách thành viên trong mô hình thành viên tất cả trong một của họ với giá 49 đô la mỗi tháng và điều đó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Smush Pro, ngoài ra bạn còn được dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Perfmatters

Người hoàn hảo

Perfmatters là một plugin tăng tốc độ trang WordPress rất độc đáo.

Ngay lập tức WordPress vì rất nhiều tùy chọn được kích hoạt đang làm chậm trang web của bạn. Plugin này đi qua và vô hiệu hóa các tùy chọn đang ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

Đây là một plugin rất đơn giản và dễ hiểu, giải quyết được một số vấn đề về hiệu suất mà nhiều plugin khác không giải quyết được.

Perf Matters được trang bị các tính năng như:

 • Vô hiệu hóa bất kỳ tùy chọn WordPress có sẵn nào đang khiến trang web của bạn hoạt động kém
 • Tắt mọi tập lệnh hiện có và các yêu cầu HTTP làm chậm trang web của bạn
 • Hoàn thành nhiệm vụ tối ưu hóa chỉ với một cú nhấp chuột từ trang tổng quan trực quan

Ngay cả khi bạn đã sử dụng một plugin bộ nhớ đệm khác trong danh sách này, bạn có thể bổ sung bằng plugin này để cải thiện hơn nữa hiệu suất.

Perfmatters được tạo ra bởi Brian Jackson và Brett Jackson, một nhóm anh em cũng tạo và duy trì Phiếu giảm giá WP. Brian cũng là CMO tại Kinsta – là một trong những đối tác hosting của chúng tôi!

Tiểu sử Brian Jackson

Bạn hiện có thể mua plugin này trên trang web Perfmatters với giá 24,95 đô la mỗi năm.

4. Cloudflare CDN

Cloudflare CDN

Máy chủ của bạn có thể đã có tích hợp CDN, nhưng nếu không, thì bạn có thể định cấu hình trang web của mình để sử dụng CDN với plugin Cloudflare CDN .

CDN sẽ lưu trữ nhiều phiên bản trang web của bạn trên các máy chủ trên toàn cầu. Bất cứ khi nào người dùng truy cập trang web của bạn, họ sẽ được cung cấp một phiên bản trang web của bạn từ máy chủ vật lý gần nhất.

Quá trình này có thể cắt giảm đáng kể thời gian tải trang web của bạn. Tuy nhiên, một CDN như Cloudflare cũng sẽ cung cấp cho bạn các lợi ích bổ sung:

 • Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS có thể khiến trang web của bạn ngoại tuyến
 • Chứng chỉ SSL được chia sẻ để cải thiện tính bảo mật và độ tin cậy
 • Tường lửa tích hợp để bảo vệ tốt hơn trước các rủi ro bảo mật trực tuyến

Bằng cách tăng cường bảo mật cho trang web của mình , bạn có thể giúp đảm bảo rằng hiệu suất trang web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc tấn công nào.

Phiên bản miễn phí của plugin / công cụ sẽ là quá đủ cho hầu hết các chủ sở hữu trang web. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản trả phí dành cho các trang web yêu cầu tốc độ và hiệu suất cao hơn.

Ngoài phần Trợ giúp và Câu hỏi thường gặp chuyên sâu, CloudFlare còn có một cộng đồng thực sự tích cực , sẵn sàng giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Cộng đồng Cloudflare CDN

Bạn có thể mua phiên bản Pro của plugin với giá 20 đô la mỗi tháng . Thêm vào đó, với dịch vụ được sử dụng bởi các công ty như Crunchbase, Udacity và OkCupid, bạn biết mình đang ở trong tay tốt.

5. WP Fastest Cache

bộ nhớ đệm wp nhanh nhất

WP Fastest Cache xứng đáng với tên tuổi của nó trên nhiều mặt. Nó không chỉ giúp trang web của bạn đạt được tốc độ cực nhanh mà còn rất nhanh để thiết lập.

Plugin này tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa tính năng phong phú trong khi vẫn dễ sử dụng.

Nó được tích hợp các tính năng tối ưu hóa hiệu suất, bộ nhớ đệm nâng cao, hỗ trợ CDN, thu nhỏ và hơn thế nữa.

Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể thiết lập bất kỳ tính năng nào bạn yêu cầu bằng một vài cú nhấp chuột:

wp tùy chọn bộ nhớ cache nhanh nhất

Bạn sẽ nhận thấy rằng một số tùy chọn plugin ở trên có thuật ngữ khó hiểu, nhưng các biểu tượng thông tin màu xanh lam đều liên kết đến các bài đăng blog hữu ích và chuyên sâu.

Phiên bản miễn phí của plugin có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp với hầu hết người dùng, nhưng những ai có nhu cầu cao hơn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá 49,99 USD

định giá bộ nhớ cache nhanh nhất của wp

Để tải xuống phiên bản cao cấp, bạn cần cài đặt phiên bản miễn phí và nâng cấp từ bên trong cài đặt plugin.

6. W3 Total Cache

tổng bộ nhớ đệm w3

W3 Total Cache là một trong những plugin hiệu suất tất cả trong một WordPress phổ biến trong danh sách của chúng tôi. Với hơn 2.900 đánh giá năm sao trên thư viện plugin WordPress – đây là một plugin mà người dùng đang say mê.

tổng xếp hạng bộ nhớ cache của w3

Mặc dù “bộ nhớ cache” là một phần của tên, đây không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm.

Nó được đóng gói với các tính năng như:

 • Trình duyệt, cơ sở dữ liệu và bộ nhớ đệm đối tượng
 • Javascript, CSS, bài đăng và thu nhỏ trang
 • Tích hợp với CDN để cải thiện hiệu suất
 • Hỗ trợ bộ nhớ đệm trang trên thiết bị di động
 • Hỗ trợ cho Google AMP và SSL

Như bạn có thể thấy, plugin này rất giàu tính năng. Tuy nhiên, độ sâu của các tính năng có nghĩa là nó có thể khá phức tạp để thiết lập đúng cách. Mong đợi dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về plugin này.

Nếu bạn là kiểu người dùng thích mày mò cài đặt plugin, thì W3 Total Cache có thể là plugin dành cho bạn.

7. WP Super Minify

wp siêu nhỏ

WP Super Minify là một plugin tiện dụng. Về cơ bản, nó kết hợp và thu nhỏ các tệp CSS và Javascript của bạn . Vì có ít mã hơn để xử lý nên trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn.

Nếu bạn có một trang web lớn và cồng kềnh, đây sẽ là một cách tuyệt vời để giảm kích thước tổng thể của nó.

Bản thân nó là một plugin nhỏ, rất nhẹ. Mục tiêu chính là làm cho kích thước tệp của bạn nhỏ hơn. Bạn có thể chọn bật tính năng nén trên tất cả các tệp CSS, HTML và JavaScript của mình hoặc chỉ các loại tệp cụ thể.

cài đặt wp super minify

Hãy nhớ rằng việc sử dụng kiểu plugin này có một số rủi ro. Trong một số trường hợp, quá trình thu nhỏ có thể dẫn đến xung đột plugin và theme . Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu trang web của mình trước khi thử plugin ở trên.

Tuy nhiên, nếu thu nhỏ là thứ bạn đang theo đuổi, thì plugin này đáng để thử nghiệm .

8. WP-Sweep

quét wp

WP-Sweep giống như một người quản gia ảo cho trang web WordPress của bạn.

Các trang web WordPress có thể tích tụ nhiều thứ lộn xộn theo thời gian, đặc biệt nếu bạn đang xuất bản nhiều nội dung hoặc thực hiện các chỉnh sửa trên cơ sở nhất quán. Bất cứ khi nào bạn lưu bản nháp mà bạn đang làm việc, chúng sẽ được lưu và lưu trữ trên máy chủ của bạn.

Sau khi bài đăng của bạn được xuất bản, không cần tất cả các bản nháp cũ này, nhưng chúng vẫn ở đó.

Loại tích lũy nội dung tương tự xảy ra trên trang web của bạn. Cho dù đó là do nhận xét, dữ liệu người dùng, v.v.

Plugin WP-Sweep sẽ xóa tất cả thông tin này được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Bạn sẽ có thể xóa thông tin như:

 • Đăng các bản sửa đổi và bản nháp tự động
 • Nhận xét không được phê duyệt, bị xóa và spam
 • Đăng thông tin meta
 • Thông tin meta người dùng
 • Nội dung trùng lặp khác và thông tin bảng

Bạn có thể không giảm đáng kể kích thước trang web của mình khi chạy plugin này, nhưng khi nói đến việc tối ưu hóa tốc độ, mọi thứ đều hữu ích. Và với đánh giá 4,5 trên 5 sao, nó chắc chắn đáng để thử.

xếp hạng quét wp

9. All In One WP Security and Firewall

tất cả trong một bảo mật wp & tường lửa

All In One WP Security and Firewall là một plugin bảo mật, nhưng có một số tính năng thực sự có thể giúp tăng tốc trang web của bạn.

Giống như plugin Cloudflare ở trên, cải thiện bảo mật của bạn có thể giúp loại bỏ mọi vấn đề về hiệu suất liên quan đến hack và các cuộc tấn công trực tuyến khác –một trong những thủ phạm lớn là liên kết nóng .

Liên kết nóng xảy ra khi ai đó tìm thấy hình ảnh hoặc video trên trang web của bạn và liên kết đến URL phương tiện, thay vì tải nó lên máy chủ của họ. Bất cứ khi nào hình ảnh hoặc video đó tải, nó sẽ sử dụng tài nguyên máy chủ của bạn.

Quá trình này có thể làm tiêu hao rất nhiều tài nguyên máy chủ của bạn , vì vậy bạn nên chặn điều này xảy ra. Đó là nơi plugin tiện lợi này xuất hiện.

Được phát triển bởi Tips and Tricks HQ , plugin này là một trong số các plugin trong danh mục của công ty. Họ cũng cung cấp một diễn đàn hỗ trợ chỉ dành cho khách hàng cho các sản phẩm cao cấp của họ.

tất cả trong một cộng đồng tường lửa bảo mật wp

và có xếp hạng ấn tượng 4,8 sao trên thư mục plugin WordPress.

tất cả trong một xếp hạng tường lửa bảo mật

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt plugin và bật cài đặt bảo vệ liên kết nóng. Làm xong!

10. a3 Lazy Load

tải lười biếng a3

a3 Lazy Load là một plugin tải lười hình ảnh khác dành cho WordPress.

Nếu bạn có một trang web nặng về nội dung, thì plugin này sẽ cải thiện thời gian tải bằng cách chỉ tải hình ảnh và các phương tiện khác khi chúng hiển thị trên màn hình. Nếu bạn nhận được một tỷ lệ lớn khách truy cập của mình từ web di động, thì bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về hiệu suất.

Plugin tải lười biếng này rất linh hoạt và áp dụng cho nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm:

 • Tải chậm hình ảnh trên các loại bài đăng và tiện ích con khác nhau
 • Tải chậm video cho video Vimeo, YouTube và HTML5
 • tải nội dung iFrame chậm

Bạn cũng có khả năng chọn nhiều hiệu ứng tải khác nhau, dành cho những người thích các tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ WooCommerce cho chủ cửa hàng Thương mại điện tử và tích hợp Google AMP .

Plugin này được phát triển bởi a3rev Software , người cũng cung cấp toàn bộ bộ plugin WooCommerce.

phần mềm a3rev

Đây plugin miễn phí có về mọi thứ bạn cần phải kích hoạt tùy chỉnh lười biếng-tải trên trang web WordPress của bạn.

11. WP-Optimize

wp-tối ưu hóa

WP-Optimize sẽ giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress của bạn . Đây là một nhiệm vụ mà bạn có thể tự làm, nhưng nó rất tẻ nhạt và tốn thời gian.

Vì vậy, hãy tiết kiệm thời gian và để plugin này thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn. Theo thời gian, cơ sở dữ liệu WordPress của bạn sẽ trở nên lộn xộn với dữ liệu, dữ liệu viết lại và dữ liệu rác khác.

Plugin này sẽ chạy qua cơ sở dữ liệu của bạn và xóa thông tin không còn cần thiết. Có cơ sở dữ liệu nhỏ hơn và được tối ưu hóa tốt giúp trang web của bạn chạy trơn tru hơn nhiều.

Plugin này được thực hiện bởi cùng những người phát triển và duy trì  UpdraftPlus , một plugin sao lưu và sao chép WordPress rất phổ biến.

updraft cộng

Plugin này có sẵn hoàn toàn miễn phí từ thư viện plugin WordPress.

Kết thúc 📦

Nếu hiệu suất trang web của bạn bị tụt hậu hoặc bạn lo lắng về kết quả Pingdom của mình , thì việc tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn nên là ưu tiên số một.

May mắn thay, một trang web tải nhanh thu hút khách truy cập của bạn không còn quá xa vời. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt, kích hoạt và định cấu hình các plugin WordPress mà bạn lựa chọn từ danh sách ở trên.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa hơn nữa mà không cần phải nhấc ngón tay lên, hãy khám phá dịch vụ tối ưu hóa tốc độ WordPress ngay tại đây tại yovivoenvigo.

Đừng giết chết cơ hội thành công của trang web của bạn bằng cách từ chối dành một phần thời gian và năng lượng của bạn cho tốc độ. Nhanh chóng cải thiện hiệu suất trang web của bạn ngay hôm nay với các plugin hiệu suất WordPress.